Soi đẳng cấp đồng hồ của các tỷ phú đứng đầu thế giới

(VietQ.vn) – Những giám đốc điều hành ở Phố Wall được coi là “người khổng lồ” trong lĩnh vực đầu tư tài chính nên ngay cả những chiếc đồng hồ đeo tay của họ cũng được quan tâm chú ý.

Như dự kiến, một vài chiếc đồng hồ sẽ mang vẻ đẹp hào hoáng nhưng cũng có chiếc giá trị thực sự rất chênh lệch so với tiêu chuẩn của những người khổng lồ ở con phố tiếng nhất nước Mỹ. Thậm chí, một giám đốc ngân hàng nổi tiếng còn chưa bao giờ đeo đồng hồ.
Warren Buffet, Chủ tịch và giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway
Tỷ phú này được coi là một trong những nhà đầu tư thành công nhất đang sử dụng một chiếc đồng hồ bằng vàng của nhãn hiệu Rolex.
Tỷ phú này được coi là một trong những nhà đầu tư thành công nhất đang sử dụng một chiếc đồng hồ bằng vàng của nhãn hiệu Rolex.
Lloyd Blankfein, Chủ tịch kiêm CEO của Goldman Sachs
Lloyd Blankfein đang dùng đồng hồ Swatch, một thương hiệu đồng hồ củaThụy Sĩ với dây đeo làm từ một loại nhựa sạch. Giá của chiếc đồng hồ Swatch đó dao động từ $50 đến $245. Đó không phải là một chiếc đồng hồ xứng tầm cho một giám đốc điều hành của một trong những ngân hàng đầu tư nổi tiếng ở Phố Wall có thể dùng.
Lloyd Blankfein sử dụng đồng hồ Swatch, một thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ với dây đeo làm từ một loại nhựa sạch. Giá của chiếc đồng hồ Swatch đó dao động từ $50 đến $245. Đó không phải là một chiếc đồng hồ xứng tầm cho một giám đốc điều hành của một trong những ngân hàng đầu tư nổi tiếng ở Phố Wall có thể dùng.
Jack Bogle, người sáng lập của Tập đoàn Vanguard
Jack Bogle là một thiên tài về lĩnh vực đầu tư và ông là người sáng lập của Tập đoàn Vanguard. Ông đang sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay với giá chỉ $14 mà một cổ đông ở California đã gửi tặng cho ông qua đường bưu điện. Trên mặt đồng hồ được in logo Vanguard, tên của ông và một cụm từ “Still on Watch” với ý nghĩa khẳng định sự vững mạnh của công ty với các cổ đông. Hiện tại ông vẫn đeo chiếc đồng hồ này
Jack Bogle là một thiên tài về lĩnh vực đầu tư và ông là người sáng lập của Tập đoàn Vanguard. Ông đang sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay với giá chỉ $14 mà một cổ đông ở California đã gửi tặng cho ông qua đường bưu điện. Trên mặt đồng hồ được in logo Vanguard, tên của ông và một cụm từ “Still on Watch” với ý nghĩa khẳng định sự vững mạnh của công ty với các cổ đông. Hiện tại ông vẫn đeo chiếc đồng hồ này.
Jeff Gundlach, Giám đốc điều hành của DoubleLine Capital
Jeff Gundlach bắt đầu được biết đến với các bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của mình khi ông bị đánh cắp một loạt các tác phẩm nghệ thuật và tài sản cá nhân. Theo báo cáo của Sở Cảnh Sát Santa Monica, những chiếc đồng hồ đó bị đánh cắp bao gồm một chiếc Glashutte, Breitling, A. Lange & Sohne, TAG Heuer và Patek Philippe. Khó có thể định mức giá chính xác cho bộ sưu tập đó nhưng nhiều chuyên gia xác định trị giá phải lên tới hàng chục ngàn đô la hoặc có thể hơn nữa. Rất may mắn FBI đã thu hồi được tài sản giá trị đó.
Jeff Gundlach bắt đầu được biết đến với các bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của mình khi ông bị đánh cắp một loạt các tác phẩm nghệ thuật và tài sản cá nhân. Theo báo cáo của Sở Cảnh Sát Santa Monica, những chiếc đồng hồ đó bị đánh cắp bao gồm một chiếc Glashutte, Breitling, A. Lange & Sohne, TAG Heuer và Patek Philippe. Khó có thể định mức giá chính xác cho bộ sưu tập đó nhưng nhiều chuyên gia xác định trị giá phải lên tới hàng chục ngàn đô la hoặc có thể hơn nữa. Rất may mắn FBI đã thu hồi được tài sản giá trị đó. 
Bill Ackman, tỷ phú Quỹ đầu tư, Giám đốc điều hành của Pershing Square
Bill Ackman đang sở hữu một chiếc đồng hồ với dây đeo màu đen và mặt đồng hồ màu tối. Đó là một chiếc đồng hồ rất sang trọng nhưng không quá hào nhoáng. Các chuyên gia hiện vẫn chưa định được giá của chiếc đồng hồ này.
Bill Ackman đang sở hữu một chiếc đồng hồ với dây đeo màu đen và mặt đồng hồ màu tối. Đó là một chiếc đồng hồ rất sang trọng nhưng không quá hào nhoáng. Các chuyên gia hiện vẫn chưa định được giá của chiếc đồng hồ này.
Giám đốc điều hành Lynn Tilton
Lynn Tilton, người sáng lập Patriarch Partners có một chiếc đồng hồ nhãn hiệu Bejeweled MASSIVE được làm bởi thợ kim hoàn Jacob. Từ những hạt bụi nhỏ hóa thành kim cương, tạo nên chiếc đồng hồ đó hoàn toàn phù hợp với tính cách của bà.
Lynn Tilton, người sáng lập Patriarch Partners có một chiếc đồng hồ nhãn hiệu Bejeweled MASSIVE được làm bởi thợ kim hoàn Jacob. Từ những hạt bụi nhỏ hóa thành kim cương, tạo nên chiếc đồng hồ đó hoàn toàn phù hợp với tính cách mạnh mẽ và tuyệt vời của bà.
Phil Falcone, tỷ phú quỹ đầu tư và người sáng lập Light Squared
Phil Falcone đeo một môn đồng hồ thể thao màu đen (giống như một chiếc Casio G-Shock ) và một số vòng tay làm từ các hạt đá nhỏ.
Phil Falcone đeo một đồng hồ thể thao màu đen (giống như một chiếc Casio G-Shock ) và một số vòng tay làm từ các hạt đá nhỏ.
James Gorman, Giám đốc điều hành Morgan Stanley
Theo như Ben Clymer, người sáng lập trang web Hodinkee, James Gorman đang dùng đồng hồ nhãn hiệu Rolex Daytona làm bằng thép không gỉ.
Theo như Ben Clymer, người sáng lập trang web Hodinkee, James Gorman đang dùng đồng hồ nhãn hiệu Rolex Daytona làm bằng thép không gỉ.
Jamie Dimon , CEO của JPMorgan Chase
Jamie Dimon không bao giờ sử dụng đồng hồ. Có lẽ ông không quan tâm đến các đồ trang sức
Jamie Dimon không bao giờ sử dụng đồng hồ. Có lẽ ông không quan tâm đến các đồ trang sức và cho rằng đồng hồ không làm nên tất cả.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lịch sử đồng hồ treo tường ! Hoàng Anh

Cuộc chiến “tái sinh” thương hiệu của Omega